Được thành lập vào năm 2010, Wuxi Xing Sunxing kim loại vật liệu công ty TNHH (XSX) là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của nhôm hồ sơ, một phần của sắt, thép và sản phẩm khác bằng kim loại sản phẩm liên quan.

Trong nhiều năm qua, XSX đã được dành riêng để nghiên cứu và phát triển của các mảng kim loại và các sản phẩm với độ chính xác cao và hiệu suất phi thường. Và hôm nay, chúng tôi trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của uy tín quốc gia và quốc tế các công ty làm việc trong ngành xây dựng, điện lạnh công nghiệp, công nghiệp năng lượng mặt trời, điện và điện tử, nội thất văn phòng, Hồ leisures vv.

XSX đã thông qua việc xác thực chất lượng ISO 9001 và các tài khoản nhân viên kiểm soát chất lượng 30% của tất cả nhân viên. Chúng tôi luôn luôn tin rằng chất lượng vượt trội đến từ người lao động ổn định và tinh vi với các hoạt động tiêu chuẩn hóa; và sự hài lòng của khách hàng đến từ dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp.

Phòng kinh doanh quốc tế của chúng tôi nằm ở trung tâm thành phố với một đội ngũ giàu kinh nghiệm thương mại nước ngoài. Bằng cách cung cấp các dịch vụ cao cấp và kịp thời, chúng tôi hy vọng để đóng khoảng cách giữa mỗi khách hàng và chúng tôi.

XSX tập trung vào giá trị sáng tạo!

XSX là chuyên nghiệp và đáng tin cậy!

XSX coi trọng bảo vệ sức khỏe, môi trường và an toàn!

©Công ty TNHH vật liệu kim loại Wuxi XSX