Nhôm toàn cầu thị trường để xây dựng và xây dựng

650773467000378844.jpgTheo báo cáo của tương đối, ông nhôm toàn cầu thị trường đối với lĩnh vực xây dựng và xây dựng tăng trưởng bình quân hàng năm 6.31% trong giai đoạn 2016-2020.


Một xu hướng giúp đỡ để thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường là gia tăng sử dụng nhôm trong hệ thống BIPV. Hệ thống BIPV được coi là màu xanh lá cây sáng kiến. Hệ thống BIPV là đóng khung nhôm hệ thống quang điện.

Các hệ thống này được sử dụng ở mặt tiền và mái nhà của tòa nhà. Trong hệ thống BIPV, mỏng tế bào năng lượng mặt trời được tích hợp vào mái lợp phẳng làm bằng polymer lợp màng. Thay vì các vật liệu xây dựng thông thường, các hệ thống này được sử dụng như một nguồn năng lượng trong các tòa nhà và giúp giảm tổng chi phí xây dựng. Mặt tiền bằng nhôm có thể được cài đặt trên các tòa nhà cũ, tạo cho họ một cái nhìn mới cũng như một chức năng lợi thế như các tài liệu này giúp trong việc tạo ra năng lượng tái tạo.

Trình điều khiển akey phát triển là sự gia tăng trong tự động hóa xây dựng hệ thống. Xây dựng tự động hóa cải thiện hiệu quả của việc xây dựng hệ thống bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng, cải thiện vòng đời của tiện ích và nâng cao sự thoải mái của hành khách. Nhôm extrusions được sử dụng cho sản xuất xây dựng hồ sơ hệ thống như là giải pháp tốt, giá trị gia tăng.

Các sản phẩm này ngày càng được sử dụng ở dạng cửa sổ, cửa ra vào, facades và cửa trượt trong tòa nhà cao tầng hiện đại, các tòa nhà thương mại và các sao khách sạn.


Nhôm thiết diện đạt được thị phần do cấu trúc mỏng, độ bền cao, và chi phí bảo trì không đáng kể. Không giống như thép, nhôm sản phẩm không có vật liệu cách nhiệt hạn chế; Vì vậy, giá trị mong muốn cách nhiệt có thể đạt được với các cấu hình này.

©Công ty TNHH vật liệu kim loại Wuxi XSX