Triển vọng của Trung Quốc bằng nhôm công nghiệp

Tại Trung Quốc, còn có khoảng 300 loại vật liệu hợp kim nhôm sử dụng, bao gồm hơn 1500 các loại giống. Nó hình thành một mô hình công nghiệp chúng tôi nhập khẩu rất nhiều nguồn tài nguyên dựa trên nhu cầu trong nước rất lớn, và số lượng vừa phải xuất khẩu nhôm chế biến sản phẩm. Dựa trên những lợi thế toàn diện và các lợi ích môi trường bằng nhôm, chúng ta thấy triển vọng ứng dụng rất rộng như nó có thể thay thế gỗ, đồng, nhựa và thép vv.

Trên các khía cạnh ứng dụng của nhôm, thị trường Mỹ, Châu Âu và các quốc gia phát triển khác là đã ổn định; trong khi ở Trung Quốc, với sự phát triển kinh tế bền vững và quá trình đô thị hoá, thúc đẩy bởi sự đổi mới nội sinh và môi trường bên ngoài thuận lợi, nhu cầu rất lớn với việc mở rộng phạm vi ứng dụng nhôm sẽ được nhắc nhở.

Theo báo cáo của tương đối, trong 11 năm kế hoạch giai đoạn, GAGR (tổng hàng năm tỷ lệ tăng trưởng) của nhôm là 16,2%; trong 12 năm kế hoạch giai đoạn, GAGR là 11,6%; và dự báo 13 sẽ là 7%. Với sự gia tăng trong tỷ lệ tăng trưởng bình quân đầu người hàng năm, hầu hết thừa sẽ được tiêu hoá.

Các nghiên cứu của Hiệp hội công nghiệp kim loại kim Trung Quốc cho thấy rằng, việc mở rộng trong tương lai của lĩnh vực tiêu thụ nhôm sẽ trong lĩnh vực giao thông vận tải như nhôm trailors, nhôm xe cơ thể tấm; lĩnh vực xây dựng của các mẫu nhôm, nhôm xung quanh tấm, nhôm composite panels; lĩnh vực điện và điện của cáp nhôm hợp kim, đồng-nhôm composite dẫn; bao bì ngành lon nhôm, nhôm lá, ăn trưa hộp và nắp nhôm; các lĩnh vực khác của khay nhôm, nhôm cầu và bức tường chống lũ vv.

Ví dụ, ở nước ngoài, nhôm trailers chiếm khoảng 70% trong tỷ lệ toàn bộ trailer, trong khi ở Trung Quốc 3,5 triệu xe trailer hầu như làm bằng thép, nhôm người chỉ chiếm 2%. Đó là một thị trường lớn trong lĩnh vực giao thông vận tải cho nhôm chế biến sản phẩm.

Bằng cách giới thiệu nhôm các vật liệu trong các lĩnh vực khác nhau là một xu hướng không thể tránh khỏi, và nó sẽ là giải pháp tối ưu hóa cho ô nhiễm môi trường bằng cách tiết kiệm năng lượng.


©Công ty TNHH vật liệu kim loại Wuxi XSX